Bang South Australia (bang Nam Úc) là tiểu bang nằm ở trung tâm phía Nam của nước Úc. Adelaide, thủ phủ của tiểu bang, nằm ở vùng đất Kaurna và là một phần quan trọng của văn hoá thổ dân, được biết đến như một trung tâm kinh tế với đa dạng ngành: Sức khỏe và Y tế, Du lịch, Năng lượng và Khoáng sản, Công nghệ thông tin, Thực phẩm và Nông nghiệp và Các ngành Công nghiệp Sáng tạo. Các trường đại học tại bang South Australia cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc cử nhân đến tiến sĩ, trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, nghệ thuật, giáo dục, y học,…

Bây giờ hãy cùng Du học Chuyên Tâm tìm hiểu học bổng các trường Đại học tại bang Nam Úc năm 2024 nhé!

FLINDER UNIVERSITY

Được xếp hạng thứ 201-250 trên thế giới và thứ 15 tại Úc (Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2023). Trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2023, Flinders được xếp hạng thứ 301-350 các trường đại học tốt trên thế giới và thứ 15 tại Úc.

Ngoài ra trường rất quan quan tâm đến lối sống của sinh viên, với tầm nhìn tạo ra một trung tâm đô thị sôi động, từ các cơ sở nghiên cứu công nghệ cao đến quán cà phê, cửa hàng và giải trí, Flinders Village là nơi để sống, học hỏi, đổi mới, làm việc và tận hưởng.

HỌC BỔNG năm 2024 của trường Flinder:

TORRENS UNIVERSITY

Trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2023, Torrens được xếp hạng thứ 33 trường đại học tại Úc. Ngoài ra đây là trường đại học đứng thứ #10 về chất lượng giảng dạy tại Úc (Theo Quality Indicators for Learning and Teaching, Student Experience Survey 2022 l Results released in June 2023. Current as of 17 October 2023).

Torrens University cung cấp các khóa học bậc Đại học và Sau Đại học ở các lĩnh vực Kinh doanh, Y tá, Sức khỏe, Thiết kế, Thương mại, Giáo dục, Quản lý Toàn cầu và Công nghệ Thông tin.

HỌC BỔNG tại trường Torrens

FLINDER UNIVERSITY

Đại học Nam Úc (UniSA) là tổ chức giáo dục được công nhận toàn cầu, cung cấp hơn 200 chuyên ngành đẳng cấp quốc tế cho sinh viên từ mọi nơi trên thế giới. Trường có trụ sở tại thành phố Adelaide xinh đẹp. Đây là thành phố nằm trong danh sách những thành phố đáng sống nhất của Úc theo Chỉ số Nơi đáng sống toàn cầu năm 2022 của Economist Intelligence Unit.

UniSA được công nhận là một trong những trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Xếp thứ 52 Theo 2023 The Young University Rankings). Trường đã và đang phát triển danh tiếng hàng đầu về nghiên cứu, hợp tác với các tổ chức trong nước lẫn quốc tế, với 100% nghiên cứu được đánh giá ở cấp độ thế giới trở lên theo Excellence in Research for Australia (ERA) 2018.

HỌC BỔNG năm 2024 tại trường Đại học Nam Úc:

UNIVERSITY OF ADELAIDE

Được thành lập vào năm 1874, University of Adelaide là mái nhà của một cộng đồng thịnh vượng, cùng nỗ lực để tạo ảnh hưởng. Đây là ngôi trường có chất lượng vượt trội, nằm trong top 1% trường toàn cầu và được công nhận thuộc nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong 23 lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Trường luôn được xếp hạng cao bởi các cơ quan kiểm định quốc tế uy tín nhất, trong đó có Times Higher Education, QS World University Rankings, và Shanghai Jiao Tong's Academic Rankings of World Universities (ARWU).

HỌC BỔNG năm 2024 tại trường Đại học Adelaide:

CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

Đại học Central Queensland University (thành lập vào năm 1967) là trường đại học hai khu vực ở Rockhampton của Úc. Hiện nhà trường đang có 24 cơ sở trên khắp nước Úc, với hơn 300 chương trình đại học và sau đại học trong đa lĩnh vực như Y tế, Kinh doanh, Giáo dục, Luật, Tâm lý học, Nghệ thuật và các chương trình khác.

Ngoài ra trường còn được đánh giá 5 sao trong hạng mục mức lương khởi điểm và hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp theo The Good Universities Guide 2024.

HỌC BỔNG năm 2024 tại trường Central Queensland University:

Du học tại Bang South Australia không chỉ mang lại cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới mà còn đem đến trải nghiệm văn hóa đa dạng. Giúp các du học sinh có thêm định hướng triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường học phù hợp cũng như được định hướng chính xác ngành học và cơ hội việc làm, định cư. Liên hệ Du học Chuyên Tâm ngay để có cho mình một hành trình du học thành công tại Úc các bạn nhé!