4 Cách Làm Sạch Lông Thú Cưng Trên Ghế Sofa

Phòng khách là nơi sinh hoạt và tiếp khách của mỗi gia đình, do đó việc giữ bộ ghế sofa sao cho sạch sẽ, vệ sinh là điều rất cần thiết. Tuy vậy, nhà bạn lại có thú cưng là lông của chúng thường bám trên ghế sofa khiến bạn khó chịu.

1. Sử Dụng Máy Hút Bụi

 

Hút bụi là cách đơn giản nhất để giúp bạn làm sạch toàn bộ lông thú cưng dính trên ghế Sofa tại phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên, có một nhược điểm là máy hút bụi chỉ có thể làm sạch được nếu ghế Sofa của bạn là ghế trơn và không có độ bám dính nhất định. Còn nếu ghế Sofa là Sofa vải thì cách hút bụi không có tác dụng và bạn cần phải tìm cách làm sạch lông thú cưng khác.

 

2. Sử Dụng Băng Dính

 

Sử dụng băng dính là cách giúp bạn làm sạch lông thú công hiệu quả trong trường hợp sofa nhà bạn là sofa vải. Đây cũng là cách mà nhiều gia đình thường áp dụng để lấy đi phần lông bám trên áo, ghế Sofa. Để sử dụng băng dính để làm sạch lông thú cưng trên ghế Sofa bạn cần sử dụng miếng băng dính có độ dính vừa phải, ấn nhiều lần vào bề mặt ghế Sofa để loại bỏ phần lớp lông thú cưng trên ghế. Bạn cần lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi làm sạch được hoàn toàn lông thú cưng trên ghế Sofa.

 

3. Sử Dụng Khăn Ướt

 

Với những lớp lông nhỏ bạn không cần quá phức tạp để xử lý chúng, bạn có thể sử dụng khăn ướt để làm sạch ghế Sofa. Một chiếc khăn ẩm sẽ lấy đi lớp lông của thú cưng dính trên ghế Sofa hiệu quả nhanh hơn là khăn khô. Bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi làm sạch được hoàn toàn ghế Sofa.

 

 

4. Sử Dụng Cây Lăn

 

Với những trường hợp ghế Sofa dính ít lông thú cưng bạn có thể tìm mua cây lăn tại các siêu thị hoặc một số cửa hàng tiện lợi để làm sạch Sofa. Chỉ với động tác đơn giản là lăn qua lại đều tay, bạn đã có thể loại bỏ được hoàn toàn những cọng lông chó mèo ngay lập tức mà không tốn nhiều thời gian.

 


 

Chuyên Tâm – Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc Sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…
  • Tổng vệ sinh
  • Phun diệt côn trùng
  • Bảo trì căn hộ
  • Dọn dẹp Homestay

 

Hotline: 19001521