HỒ SƠ
NĂNG LỰC
CHUYÊN TÂM 2024
Sự tận tâm mang đến yêu thương

09 quốc gia
Chuyên Tâm đại diện tư vấn tại Úc, Nhật Bản, Malaysia, Anh, Mỹ, Canada, Đức, Singapore và New Zealand.
823 thực tập sinh
Được Chuyên Tâm tuyển dụng & hỗ trợ trải nghiệm làm việc tại các nước tiên tiến.
697 sinh viên
Đã được Chuyên Tâm phụ trách từ khâu tư vấn chọn trường cho đến khi tốt nghiệp.

Câu chuyện về
CHUYÊN TÂM
Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại Việt Nam, Chuyên Tâm đã giúp thành công cho hơn 800 sinh viên đi du học với tỉ lệ đậu lên đến 99%. Đội ngũ luật sư quốc tế giàu kinh nghiệm của Chuyên Tâm cam kết giải quyết mọi vấn đề liên quan đến visa và bảo đảm quyền lợi cho sinh viên. Chuyên Tâm là đối tác uy tín của hơn 200 trường đại học quốc tế, cung cấp dịch vụ tư vấn du học từ chọn trường, làm hồ sơ, đăng ký visa, tìm nhà với chi phí tối ưu, cung cấp thông tin về học bổng lên đến 100%. Hãy để Chuyên Tâm trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên chặng đường phát triển bản thân ở nước ngoài.
TẦM NHÌN
Cơ hội đến với những ai dám mạo hiểm và đi xa hơn, hãy đi xa để khám phá và phát triển bản thân. Chúng tôi hướng tới việc giúp đỡ và hỗ trợ người dân Việt Nam đi du học, giúp các con học hỏi, phát triển kỹ năng và có tương lai tốt đẹp hơn trên đất nước mơ ước.
SỨ MỆNH
Nơi kết nối và giữ lửa. Chúng tôi là cây cầu, con đường nối giữa học sinh và sinh viên Việt Nam với các trường Đại Học quốc tế.
TẬN TÂM: Hỗ trợ toàn diện từ việc tìm trường cho đến học tập và định cư ở nước ngoài.
CHUYÊN NGHIỆP: Hồ sơ được xử lý kỹ lưỡng, tăng cơ hội đậu và giảm rủi ro.
TRẢI NGHIỆM: Đảm bảo cho bạn một một "trải nghiệm" tuyệt vời tại nước ngoài.
- Giá trị cốt lõi -

NHÀ SÁNG LẬP
VÀ ĐIỀU HÀNH
Đã 10 năm với vai trò là chiếc cầu nối cho hơn 800 em học sinh đến với giấc mộng du học, tôi hạnh phúc khi thấy các em trưởng thành hơn mỗi ngày bởi những "trải nghiệm".
Đinh Thị Đẳng
Đầu tiên, các em "trải nghiệm" văn hóa và phong cách sống khác nhau, giúp các em có khả năng thích nghi và toàn diện hơn. Bởi các em học được cách thấu hiểu và tôn trọng các giá trị và thói quen của người khác.
Thứ hai, các em sẽ được "trải nghiệm" với nền giáo dục tiên tiến nhất, đặc biệt là tại các nước phát triển. Được học từ các giảng viên hàng đầu thế giới, được trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành những người thành công trong tương lai. Cuối cùng, du học còn là cơ hội để các em "trải nghiệm" những điều mới mẻ, khám phá nền văn hóa khác biệt và gặp gỡ những người bạn quốc tế. Điều này sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và trở thành một người linh hoạt.
Tất cả "trải nghiệm" đều sẽ đến với các em bằng cách này hay cách khác, nhưng chúng tôi luôn muốn cung cấp cho các em môi trường tốt nhất để phát triển mỗi ngày. Hãy để Chuyên Tâm mang các em đến với những "trải nghiệm" tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

THỊ TRƯỜNG ÚC
Chương trình Pathway là con đường ngắn và tiết kiệm nhẩt, giúp học sinh, sinh viên Việt Nam chứng minh điều kiện nhập học vào các trường đại học Úc.
DU HỌC ĐẠI HỌC
Dự bị đại học (Foundation): Khoá học dành cho học sinh từ lớp 11, để chuẩn bị cho việc học tập Đại Học tại Úc, và có thể được hoàn tất trong vòng 8 -12 tháng.
DU HỌC CAO HỌC
Dự bị cao học (Post-graduate program): Chương trình đào tạo sau đại học, giúp sinh viên chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để nghiên cứu và phát triển trong các chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại các Đại Học Úc.
DỊCH VỤ TÌM VIỆC LÀM
Dịch vụ tuyển dụng nhân lực tại Úc: Cung cấp giải pháp tìm việc làm ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp tại Úc, đồng thời hỗ trợ gia hạn visa để tiếp tục ở lại. Chúng tôi cũng cung cấp tư vấn về chỗ ở phù hợp với nơi làm việc, kết nối sinh viên với cộng đồng người Việt tại Úc và các chính sách định cư Úc.
THỊ TRƯỜNG NHẬT & CHÂU Á
THỰC TẬP
Chương trình thực tập (Internship): Chương trình thực tập tại các công ty hàng đầu tại Nhật Bản dành cho sinh viên đại học năm 2 và năm 3. Thời gian thực tập kéo dài từ 12 tháng, sinh viên được hưởng mức lương thực tập cùng với các chế độ phúc lợi như trợ cấp chỗ ở và phí sinh hoạt.
DU HỌC NHẬT / MALAYSIA / HÀN / ĐÀI LOAN
Tự tin khám phá con đường học tập mới tại các Đại học nổi tiếng tại khu vực Châu Á với dịch vụ tư vấn du học của Chuyên Tâm. Hỗ trợ bạn trong việc chọn trường, nơi ở, tìm kiếm học bổng và trở thành một phần của cộng đồng học sinh quốc tế.
THỰC TẬP NGHỀ
Chương trình thực tập (Internship): Đào tạo kỹ năng chuyên ngành dành cho sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam và hỗ trợ học sinh sang Nhật thực tập sau khi tốt nghiệp để có thêm kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai.
Thị Trường
MỸ & CANADA

TRAO ĐỔI VĂN HÓA
Chương trình du học hằng quý tại Mỹ và Canada dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam, giúp trau dồi kĩ năng tiếng Anh, khám phá văn hóa mới trong hành trình học tập và giao lưu với bạn bè quốc tế.

ĐẠI HỌC
Trong những năm gần đây, du học tại các quốc gia Mỹ và Canada đã trở thành xu hướng được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Lý do chính là bởi chất lượng giảng dạy, bằng cấp được công nhận bởi nhiều nước và con đường sự nghiệp rộng mở. Đặc biệt, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cũng là một điểm nổi trội.

SAU ĐẠI HỌC
Chương trình học Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Mỹ và Canada đa dạng ngành nghề, thời gian dao động khoảng 12 – 24 tháng tùy vào chuyên ngành và trường mà bạn theo học.

THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

TRAO ĐỔI HỌC SINH
Chuyên Tâm có thể giúp sinh viên tìm kiếm các chương trình trao đổi sinh viên tại các trường đại học tại Châu Âu. Chương trình này cho phép sinh viên đi học tại một trường đại học ở Châu Âu trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó trở về trường của mình để hoàn thành chương trình học tập của mình.

ĐẠI HỌC
Bằng cử nhân (Bachelor's degree): Với chất lượng giáo dục cao, các bằng cấp tại Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới và được coi là một trong những bằng cấp có giá trị nhất. Chương trình học ngắn nhất trong 3 năm tuỳ theo chuyên ngành.

Bằng cao đẳng (Diploma): Cung cấp cho bạn cơ hội học tập tại một trong những điểm đến hàng đầu của giáo dục trên thế giới, với chi phí hợp lý hơn so với bằng cử nhân. Thời gian hoàn thành chương trình thường kéo dài từ 2-3 năm.

SAU ĐẠI HỌC
Chuyên Tâm cung cấp dịch vụ tư vấn du học thạc sĩ và tiến sĩ tại Châu Âu với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và nhiều cơ hội nghiên cứu, phát triển kỹ năng và tạo mạng lưới liên kết chuyên nghiệp.