Văn hóa Chuyên Tâm

Chuyên Tâm quyết tâm giữ vững nền văn hóa truyền thống kết hợp với sự tinh hoa hiện đại tạo nên bản sắc riêng cho mỗi con người của “Chuyên Tâm”.

van-hoa-cty

* Chuyên Tâm với công việc :
– Niềm đam mê công việc: yêu công việc mình đang làm, bằng nhiệt huyết của sức khỏe và niềm tin vào cuộc sống. Chúng ta hiểu rõ hơn ai hết công việc mình đang làm, giá trị mình mang lại và Chuyên Tâm luôn cảm thấy tự hào về thành quả đó.
– Không ngừng nỗ lực : Chuyên Tâm luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. “Học, học nữa, học mãi” là tinh thần bất diệt tồn tại trong mỗi con người Chuyên Tâm.
– Không ngại vất vả : chịu khó và kiên trì, kể cả có khó khăn vất vả cũng sẽ làm đến cùng, quyết không bỏ cuộc giữa chừng. “Con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng.”
– Công bằng và bình đẳng : Mọi người trong xã hội nói chung và Chuyên Tâm nói riêng đều có vai trò quan trọng và giá trị riêng đóng góp công sức mang lại thành công và giá trị thặng dư cho bản thân, khách hàng và xã hội. Vì vậy, tất cả mọi người xứng đáng được đối xử công bằng và bình đẳng.

* Chuyên Tâm với khách hàng :
– Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Chuyên Tâm tâm niệm rằng “nói thì dễ – làm mới khó”,lợi ích khách hàng phải được minh chứng bằng những hành động cụ thể. Chuyên Tâm không ngừng đẩy mạnh và quan tâm đến chất lượng dịch vụ, không niềm vui nào bằng sự phản hồi hài lòng của Quý khách hàng. Không dừng lại đó, Chuyên Tâm còn kết hợp sử dụng, cung cấp các chế phẩm tẩy rửa theo công nghệ Châu Âu thay cho hóa chất thông thường nhằm góp phần xây dựng không gian sống sạch đẹp, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
– Chuyên nghiệp : Đội ngũ nhân sự Chuyên Tâm được tuyển chọn qua quy trình tuyển dụng chặt chẽ, thường xuyên mở lớp đào tạo và kiểm tra tay nghề chuyên môn, cũng như các kỹ năng giao tiếp khác nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
– Tận tâm : Chuyên Tâm tư vấn những giải pháp tiết kiệm chi phí phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Chúng ta làm việc cho khách hàng cũng như là đang làm việc cho chính mình, giữ gìn và bảo vệ tài sản cho khách hàng. Chuyên Tâm luôn biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải quyết nhanh chóng những khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.
– Uy tín: Chuyên Tâm cam kết thực hiện đúng những thỏa thuận với khách hàng, quyết tâm không xảy ra tình trạng mâu thuẩn, xung đột giữa các bên.

* Chuyên Tâm với đối tác :
– Bình đẳng : Chuyên Tâm rất có thiện chí hợp tác với các đối tác có cùng tầm nhìn, sứ mệnh trên tinh thần bình đẳng, hỗ trợ, đôi bên cùng có lợi và chung tay vì công đồng
– Gắn kết lâu dài : Thành công của đối tác cũng chính là thành công của Chuyên Tâm, vì vậy, khi đã là đối tác thì phải xác định gắn bó lâu dài, hướng đến sự phát triển bên vững của hai bên.

* Chuyên Tâm với người của Chuyên Tâm :
– Đoàn kết : Chúng ta luôn sống trong một tập thể, mỗi người đều có vai trò quan trọng không thể tách rời, với Chuyên Tâm tinh thần đoàn kết là niềm tin, là sức mạnh vượt qua khó khăn, tiến lên phía trước.
– Tôn trọng : Chuyên Tâm luôn hiểu và thừa nhận giá trị của từng người nhân viên, người quản lý, của khách hàng, đối tác nhằm mang lại sự bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, quyết tâm xây dựng một tập thể hùng mạnh.
– Giúp đỡ lẫn nhau : Mỗi người ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu, mỗi thành viên Chuyên Tâm có trách nhiệm học tập, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau tiến bộ, hoàn thiện bản thân và tập thể.
– Môi trường vui chơi lành mạnh : Xây dựng văn hóa Chuyên Tâm là tiêu điểm luôn được Ban lãnh đạo quan tâm, thực hiện hàng năm. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động, phong trào vui chơi giải trí, thi đua lao động giỏi, tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong công việc.

* Chuyên Tâm với cộng đồng :
– Có trách nhiệm : Chuyên Tâm nhận thức được tinh thần trách nhiệm, góp phần xây dựng cho bản thân, gia đình và xã hội ngày càng phát triển, thịnh vượng.
– Tinh thần “Lá lành đùm Lá rách” : Một cánh én không làm nên mùa xuân, Chuyên Tâm tin rằng không chỉ một mình mà xunh quanh chúng ta còn rất nhiều con người thiện chí, bao tấm lòng tốt đẹp, sẵn sàng chung tay, hy vọng vì hạnh phúc cộng đồng. Vì vậy, Chuyên Tâm bên cạnh không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, công ty còn chủ động thực hiện và kêu gọi những chương trình “Lá lành đùm Lá rách” nhằm mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi người, mỗi nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *