Một Số Mẹo Xóa Bay Tàn Nhan Hiệu Quả Nguyên Liệu Dễ Tìm

TRI TAN NHAN VA NAM MAT

Tàn nhan là trên da xuất hiện những nốt màu nâu nhỏ như đầu kim, cũng có thể như đầu kim. Đầu tiên nổi ít, sau nổi nhiều càng ra nắng những nốt nâu càng thấy rõ. Đó là sự thay đổi nội tiết, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá nhiều . Đồng thời cũng nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và các loại vitamin
Nếu chăm chỉ áp dụng những cách chăm sóc da tự nhiên và đơn giản sau, các nốt tàn nhang đáng ghét phải tự nguyện mà rút lui thôi.

1. Dùng một quả mướp cắt lát, đem phơi khô, sau khi khô tán những lát mướp đó thành bột, hòa vào nước và bôi lên mặt 2 – 3 lần

2. Cắt lát gừng tươi và chà lên da 2 đến 3 lần mỗi ngày. Hoặc bạn trộn nước cốt gừng với gel nha đam và nước ép dưa chuột và thoa lên da.

3. Ngâm gạo trong sữa qua để qua đêm, nếu lỡ tay chuẩn bị quá nhiều, bạn cứ trữ trong tủ lạnh để dùng dần. Mỗi ngày bạn thoa 2-3 muỗng hỗn hợp lên da mặt sạch. Bạn có thể thêm ít lòng trắng trứng để tăng cường hiệu quả trị tàn nhang. Kết quả sẽ thật bất ngờ chỉ sau 3 tuần!

4. Trộn 2 muỗng canh sữa tươi với 1 muỗng canh bột mì và 1 muỗng canh bột nghệ. Dùng bông tấy trang chấm hỗn hợp lên vùng da bị tàn nhang và để yên 5 đến 10 phút.

5. Cho 2-3 muỗng canh muối vào nửa ly sữa và khuấy đều. Dùng tăm bông chấm hỗn hợp lên da và ửa sạch sau 15 phút. Bạn cần thực hiện 3-4 lần trong 1 tháng để cho hiệu quả tốt nhất.

6. Trộn nước ép chanh và nước ép cà rốt với tỉ lệ 1:1 và dùng tăm bông thấm lên da 5-10 phút mỗi ngày.

TRI NAM DA MAT 101
7. Cho 3-4 muỗng nước ép củ cải vào một bát nhỏ và làm ấm bằng lo vi sóng hoặc bếp đun, trộn 1 muỗng canh mật ong và chấm lên vùng da bị tàn nhang. Liệu pháp này thực sự rất hiệu quả.

8. Nghiền nhỏ 3-4 lát đu đủ và trôn với 2-3 lát hành tây. Đắp hỗn hợp này lên da để loại bỏ nám và tàn nhang.

9. Trộn lá bạc hà vào nửa cốc sữa chua và thoa hỗn hợp này lên da.

10. Dùng tăm bông thấm giấm táo và chấm lên các vết tàn nhang. Giấm táo là một ” thần dược” dùng ngoài da có công dụng trị tàn nhang tuyệt vời.

11. Trộn nước cốt chanh và đường trắng quấy sao cho thành dạng keo, dùng tâm bông chấm và bôi lên những vết thâm, tàn nhan. Từ 15 – 20 phút rửa sạch, ngày bôi lên từ 2 – 3 lần sẽ thấy hiệu quả

12. Trộn đều dâu tây đã được xay với sữa tươi . Sau đó thoa đều lên da mặt, sau 30 phút bạn rửa sạch mặt với nước ấm.

ST.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *