Mẹo Rán Cá

Nhà mình mỗi lần nhắc đến món cá rán làm mình nổi cả da gà , vốn dĩ là mình không thích làm món ấy. Vì mỗi lần mình làm món này dầu cứ bắn tung tóe ra ngoài, cá thì bị nát. Ôi quả là con cá không đẹp chút nào cả.

chien ca khong bi dinh chao 01

Mình tìm hiểu trên mạng thì có rất là nhiều cách, hôm nay mình xin chia sẽ cùng các bạn các cách mà mình thấy hiệu quả nhất các bạn thử xem thế nào nhé !

Cách 1 :

– Cho chảo lên bếp đun nóng chảo rồi mới cho dầu ăn vào, thêm một chút muối cùng dầu ăn để lúc rán không bị bắn dầu mà cá lại cứng không bị nát thịt, sau đó mới cho cá vào. cách này giúp khi rán cá không bị dính.

– Trong khi rán cá bạn nên cho từng con cá một vào chảo dầu rán với ngọn lửa vừa, bạn nên lưu ý trở ngay mặt cá để cho cá được áp chảo dầu ngay. Khi đó mặt dưới từ từ chín vàng thì mặt trên được chín hơi dầu, rán như thế cá sẽ không bị tanh và cũng không bị dính. Sau đó chờ cá vàng hẳn một bên mới lật lại. Bạn rán cho đến khi cả hai bên cá vàng đều thì bạn bật lửa lớn lên và trở đều hai bên cá rồi tắt bếp, đảm bảo bạn sẽ có một món cá rán dòn ngon tuyệt vời và đẹp mắt.

Cách 2 :

– Bạn nên đun cho chảo nóng lên, dùng một lát gừng sống xát đều lên đáy và thành chảo, sau đó mới đổ dầu vào đun nóng dầu rồi thả từng con cá vào rán.

Cách 3 :

– Cho chảo lên bếp cho thêm tí dấm ăn vào chán qua khắp chảo, cho dầu vào đợi đến khi dầu nóng, chúng ta thả từng con cá vào rán.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *