Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Hiện tại có rất nhiều người trăn trở và phàn nàn về việc chọn, sử dụng nhân sự cho công việc giúp việc gia đình nào là hành vi nhân sự không tốt, làm việc không chuyên nghiệp, làm cho có làm không đáp ứng được yêu cầu công việc… đó là một trong vô vàng nổi lo từ nhiều gia đình từ nhiều năm nay.

Nhưng để có một dịch vụ hoàn hảo thì liệu chi phí như thể nào để hợp lý, yêu cầu khách hàng và an tâm làm tốt việc cho nhân sự vẫn là bài toán cho nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình.

Với hơn một năm triển khai và thực hiện dịch vụ Chuyên Tâm cũng mong muốn nhận được sự đồng hành và chia sẽ khách hàng để hoàn thiện hơn dịch vụ. Với tiêu chí “Chuyên Nghiệp – Tân Tâm” Chuyên Tâm luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

Tuy nhiên để đáp ứng đúng người đúng việc và tiết kiệm chi phí tối đa cho Khách hàng Chuyên Tâm cũng hoàn thiện gói dịch vụ giúp việc theo giờ, phù hợp với những gia đình ít người hoặc những bạn độc thân để có những ngày cuối tuần thư giản,…. Để rõ hơn về gói dịch vụ này quý khách hàng vui lòng liên hệ với chùng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ

Thông tin về công ty

Công ty TNHH MTV TM DV Chuyên Tâm
ĐC : 117/23 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Hotline : 0906 79 50 39 – 0948 61 00 61
Website : chuyentam.com.vn – Email : info@chuyentam.com.vn

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Công ty Chuyên Tâm. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, Chuyên Tâm luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/7.

chuyen tam giup viec nha 010101

giup viec nha 05

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *