Giúp việc nhà ở lại

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển kéo theo đó là sự bận rộn với các công việc hàng ngày. Vai trò người phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ gói gọn trong gia đình mà họ còn vươn ra làm việc bên ngoài xã hội. Song song với vai trò đó, họ buộc bản thân phải cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn để có thể chu toàn vai trò của mình trong gia đình.

Sẻ chia với sự vất vả đó, Công ty giúp việc nhà Chuyên Tâm đồng hành cùng khách hàng. Cùng với việc cung cấp dịch vụ giúp việc ở lại nhà, Chuyên Tâm đã và đang chia sẻ với một nửa của thế giới những công việc không tên nặng nhọc. Hợp tác cùng Chuyên Tâm, quý khách hàng sẽ bớt đi những lo toan, sẽ có thời gian rãnh rỗi để có thể chăm sóc cho bản thân, trò chuyện cùng gia đình hay đi du lịch cùng với bạn bè. Bạn không cần phải tất bật sau mỗi bữa ăn để vật lộn với chén bát, lau chùi nhà cửa vì đã có dịch vụ Chuyên Tâm lo lắng thay cho bạn.

Công ty Chuyên Tâm kết hợp với trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng, là trường duy nhất hiện nay tại TP.HCM có đào tạo nghề Chăm sóc gia đình, để đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhân sự. Song song đó Công ty Chuyên Tâm còn có đội ngũ nhân sự hướng dẫn nhân sự mới hiểu rõ về giá trị ngành nghề và xác định rõ vai trò trách nhiệm khi làm việc tại nhà khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi giao nhà và giao việc.

Công ty giúp việc nhà Chuyên Tâm sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Đối với nhu cầu tìm người ở lại của khách hàng, điều lo ngại nhất chính là hành vi và nguồn gốc nhân sự bởi đặc thù công việc là ở lại nhà chủ. Đến với Chuyên Tâm, bạn sẽ được giải tỏa mọi lo ngại. Chuyên Tâm cam kết về hành vi và nguồn gốc nhân sự và khách hàng sẽ được tư vấn với gói dịch vụ với giá cả phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ Giúp việc nhà ở lạiTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *