Giá trị cốt lõi

gia-tri-cot-loi-01

NHÂN: Chuyên Tâm đề cao giá trị con người, sức mạnh của con người là vô hạn, đây cũng là tư tưởng cốt lỗi của Công ty. Đã là con người thì phải có “Nhân”, đó là tình yêu thương giữa con người với con người trong xã hội. “Nhân” là đức của “Tâm”, làm điều nhân là giữ toàn tâm đức, Khổng Tử nói “có thể làm được năm điều dưới đây với thiên hạ là có nhân” đó là: Cung kính, khoan dung, giữ chữ tín, chăm chỉ siêng năng, ra ơn cho mọi người.

TÂM: Hạt nhân của chữ “Tâm” là tình cảm yêu thương trân trọng con người, vạn vật, là khát vọng mang lại hạnh phúc cho con người, xây dựng một cuộc sống an lành, tốt đẹp. Chữ “Tâm” là gốc của đạo đức, đạo lý làm người. Chữ “Tâm” không phải là một khái niệm trừu tượng chỉ để tôn thờ, mà nó hiện diện ở tấm lòng tốt của mỗi người và được thể hiện ở hành động, ở tinh thần trách nhiệm đối với công việc, ở cách xử sự giàu lòng nhân ái, ở thái độ bất bình trước những thói hư, tật xấu, luôn đứng về phía chân lí.

TÍN: Trong đời sống và cả trong kinh doanh, chữ “Tín” là biểu hiện của lòng tin, sự tín nhiệm giữa người với người, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa cá thể với tập thể. Tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của Chuyên Tâm là luôn luôn giữ “uy tín” với khách hàng, đối tác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *