Du học Malaysia: Đại học quốc tế KBU

Nếu bạn muốn du học tại đất nước không xa Việt Nam mà vẫn đảm bảo chất lượng, đừng quên lựa chọn Malaysia nhé. Trường Quốc tế KBU được thành lập năm 1990 bởi tập đoàn Fisrt Nationwide Group. Đây là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Malaysia, là nơi các sinh viên Quốc tế đến học tập và giao lưu văn hoá.

Trường Quốc tế KBU được thành lập năm 1990 bởi tập đoàn Fisrt Nationwide Group. Trường có diện tích rộng hơn 52.000m2 thuộc khu vực ngoại ô Bandar Utama, Petaling Jaya, Selangor.Cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 45 phút đi xe buýt. Đây là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Malaysia, là nơi các sinh viên Quốc tế đến học tập và giao lưu văn hoá.

Luật pháp Malaysia qui định sinh viên quốc tế được phép làm thêm 16 h- 20 h/tuần và được làm việc tất cả thời gian trong các kỳ nghỉ.

Ký túc xá Centrepoint của trường KBU thật sự là nơi sinh viên có thể học tập và ăn nghỉ một cách tiện nghi nhất. Sinh viên có thể chọn ở phòng đôi, mỗi phòng có phòng tắm riêng và mỗi sinh viên được trang bị: giường, nệm, tủ có khoá, ghế và bàn học. Tại đây sinh viên có thể đi bộ đến trường và hệ thống an ninh được đảm bảo với thẻ kiểm tra 24/24.

VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI KBU?

– Trường tư thục duy nhất tại Malaysia được Hội đồng uỷ nhiệm quốc gia cấp bằng cử nhân danh dự (Hons) ngành kỹ thuật, điện tử và máy tính

– Một trong 10 trường tư ở Malaysia thực hiện chương trình đào tào 3+0

– Chương trình danh tiếng về đào tạo cao học ngành khoa học

– Trường duy nhất tại Trung Á liên kết với Nottingham Trent University (Anh) đào tạo nghành Graphic Design và Interior Architecture & Design và đào tạo số lượng lớn cử nhân danh dự bậc First Class

– Trường đầu tiên tại Malaysia liên kết đào tạo với University of Misouri – St. Louis – là trường đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng các trường ở Mỹ.

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình tiếng Anh: Giúp cải thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bạn sinh viên. Khóa học gồm 4 level từ cơ bản đến trung cấp, nâng cao. Mỗi trình độ kéo dài trong 12 tuần. Sinh viên phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào.

Chương trình có 4 kì nhập học trong năm: tháng 1, 4, 7 và 10 cho tất cả các level nên bạn có thể đăng kí bất cứ lúc nào.

2. Về nghệ thuật và thiết kế:

Foundation nghệ thuật và thiết kế, Diploma Interactive Design, Diploma Thiết kế nội thất, Cử nhân Hons Graphic Design, Cử nhân Hons kiến trúc nội thất và thiết, HND Multimedia và Graphic Design

Học phí : 8.500 – 49.000 ( RMB – cho toàn khóa học)

2. Về Kinh doanh : Foundation Quản trị kinh doanh, Diploma Quản trị kinh doanh, Diploma Kinh doanh quốc tế, Cử nhân Hons Quản lý kinh tế (3+0), Cử nhân Hons Hệ thống thông tin TM (3+0)

Học phí : 7.800 – 44.100 ( RMB – cho toàn khóa học)

3. Công nghệ thông tin : cao đẳng kỹ thuật hông tin , truyền thông đa phương tiện , cử nhân danh dự kỹ thuật phận mền , cao đẳng điện tử , viễn thông , cử nhân điện tử và máy tính , cử nhân hệ thống công nghệ thông tin.

Học phí : 9.350 – 49 .000 ( RMB – cho toàn khóa học)

Bằng được cấp bởi trường đại học của Mỹ

4. Chương trình học GCE – A –Level : 13.000 – 16.000 ( RMB – cho toàn khóa học )

Các khóa học chính khai giảng: tháng 1 , 3 , 5 , 7 , 10

YÊU CẦU NHẬP HỌC

– Học lực : Học sinh học hết lớp 11.

– Tiếng Anh : TOEFL 500 hoặc IELTS 5.5

– Học sinh không có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia một khoá học tiếng Anh tại trường dựa vào bài thi xác định trình độ.

CÁC CHI PHÍ SINH HOẠT:

– Tất cả các sinh viên theo học đại học tại các trường tại Malaysia , sinh viên chỉ phải trả tiền ăn ở, sinh hoạt , tiền sách vở và chi tiêu cá nhân, đi lại, chi phí tương đối thấp.

– Nhà ở: 100 – 350 USD

– Tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở : 100 – 150 USD

– Chi phí cá nhân, đi lại: 30-70 USD

Tổng chi phí cho một năm học tập tại Malay khoảng 4.000 – 5000 USD.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *